Giặt là công nghiệp nhanh gọn, giá rẻ


1621 lượt xem

Dịch vụ giặt là công nghiệp phù hợp với các cơ sở nhiều công nhân viên, tiệm giặt là, dịch vụ cưới hỏi, cho thuê quần áo. Chúng tôi bằng việc sử dụng các máy giặt thương mại là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh vệ sinh công nghiệp, công ty luôn luôn nỗ lực là phục vụ khách hàng tốt nhất trong vấn đề giặt là. Bất kỳ máy công nghiệp đều được sử dụng bởi một hoạt động giặt quy mô lớn có thể tin cậy, có khả năng hoạt động ở công suất đỉnh trong thời gian dài của thời gian và làm sạch một lượng lớn các sản phẩm cần giặt là như quần áo số lượng lớn, thảm rèm, vài….
Chi phí vận hành là một trong những chi phí lớn nhất cho một máy giặt công nghiệp vì số lượng tuyệt đối của nước, năng lượng, và các hóa chất có máy giặt thông thường tiêu thụ trong mỗi chu kỳ giặt. Do khối lượng lớn công việc mà chúng có thể xử lý, các công ty giặt là công nghiệp tiến bộ như Cleanhouse luôn bổ sung các kỹ thuật giặt tiên tiến và các công nghệ giặt là mới để giúp khách hàng tăng hiệu quả và giảm các chi phí liên quan với dịch vụ giặt ủi.
Quy trình giặt là công nghiệp

Bước 1: Thu nhận và phân loại đồ cần giặt theo chất vải, màu sắc. Với đồ màu trắng, đồ có vải ren, những đồ chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, áo dài veston thì giặt riêng.

Bước 2:  Ngâm đồ, và xử lý cơ bản các vết bẩn khó tan, khó giặt và hóa chất chuyên dụng.

Bước 3:  Đưa bào máy giặt vắt, xả với máy giặt là công nghiệp phụ hợp. Thường máy giặt có mẻ từ 10 – 120kg.

Bước 4:  Sau khi giặt vắt, xả sạch xong. Dùng máy sấy khô vào tốc độ vắt và lực G của máy giặt vắt công nghiệp mà lượng nước còn lại nhiều hay ít để chỉnh chương trình sấy phù hợp thời gian và nhiệt độ giúp khô đồ cần sấy.

Bước 5:  Phân loại đồ phù hợp dùng máy ủi cuốn/ ủi phẳng hay ủi form, ủi ép.Sau khi máy sấy đồ xong, chuyển đồ qua cho bộ phận ủi  để ủi phẳng. Thường khăn bàn, drap giường, bao gối sẽ dùng máy ủi phẳng để ủi. Đối với đồ bộ, quần tây, áo sơ mi, …sẽ dùng máy ủi ép để ủi; nếu là đồ veston, áo dài,…sẽ dùng máy thổi form dùng hơi để làm thẳng đồ khách. Đối với khăn tắm, khăn mặt thì không cần ủi vì cần độ mềm mại của sợi vải.

Bước 6: Bước này là khâu phân loại đồ từng khách và đóng gói thành phẩm hoặc treo móc nếu đồ riêng lẻ để chờ giao cho khách hàng.

Với một hệ thống lâu năm, đảm bảo thì hệ thống giặt là công nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ nhiều năm nay. Hệ thống trong dịch vụ giặt là này thay đổi hầu hết các nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy giặt bằng cách thay thế một lượng lớn nước nóng sử dụng trong các máy giặt truyền thống với hạt được làm từ một loại chất hấp thụ bẩn đặc biệt . Chính vì công nghệ giặt mới này mà Cường Thịnh là một trong rất ít công ty đi đầu trong các dịch vụ giặt là trên cả nước nên bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cường Thịnh BN cam kết mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với giá cạnh. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 033 980 5555
Email: cuongthinhbn99@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Nhắn tin qua Zalo